Chat với Cao Nguyên Xanh

tư vấn dịch vụ môi trường

Hồ sơ môi trường là căn cứ để doanh nghiệp sản xuất thành công

Hồ sơ môi trường là một trong những giấy tờ căn cứ, cơ sở pháp lý để các đơn vị đã đi vào hoạt động sản xuất đúng với quy định mà luật môi trường đưa ra. Không những thế, hồ sơ này còn góp phần đánh giá được chính xác tác động từ việc sản xuất của doanh nghiệp bạn đối với môi trường, có các biện pháp xử lý và hạn chế được tối đa ô nhiễm do chất thải phát sinh mà doanh nghiệp bạn gặp phải.

Tình hình ô nhiễm môi trường hiện nay ở nước ta

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang là chủ đề nóng trên các mặt báo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Trong đó, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đã và đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Thông qua các phương tiện truyền thông, chúng ta có thể dễ dàng thấy được các hình ảnh, cũng như các bài báo phản ánh về thực trạng môi trường hiện nay. Mặc dù các ban ngành, đoàn thể ra sức kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước,... nhưng có vẻ là chưa đủ để cải thiện tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Đối tượng gây ô nhiễm môi trường chủ yếu là hoạt động sản xuất của nhà máy trong các khu công nghiệp, hoạt động làng nghề và sinh hoạt tại các đô thị lớn. Ô nhiễm môi trường bao gồm 3 loại chính là: ô nhiễm đất, ô nhiễm nước và ô nhiễm không khí. Trong ba loại ô nhiễm đó thì ô nhiễm không khí tại các đô thị lớn, khu công nghiệp và làng nghề là nghiêm trọng nhất, mức độ ô nhiễm vượt nhiều lần tiêu chuẩn cho phép.

Hồ sơ môi trường đánh giá chính xác tình hình sản xuất của doanh nghiệp

Ô nhiễm là vấn đề xảy ra ngày nay tăng cao và ngày càng diễn biến phức tạp. Đa phần nguồn ô nhiễm chính và lớn có thể kể đến ở đây đó chính là do quá trình hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp cũng như là quá trình xử lý chất thải sản xuất đưa vào môi trường. Nếu trong khi sản xuất qua các khâu, các chuyền mà không được giám sát chặt chẽ thì vấn đề ô nhiễm từ khí thải là rất dễ xảy ra, còn nếu như chất thải không được xử lý tốt và phù hợp với yêu cầu đã đưa vào môi trường tiếp nhận thì rất dễ dàng gặp phải vấn đề đó chính là chất thải đưa vào môi trường khó bị tiêu hủy và đó là nguy cơ gây ô nhiễm rất cao

Hồ sơ môi trường được các công ty tư vấn môi trường thực hiện cho các đơn vị sản xuất hiện nay có thể nói là một phương án khắc phục và xử lý ô nhiễm rất tốt hiện nay. Qua báo cáo trong các hồ sơ môi trường này bạn sẽ phải cam kết làm đúng và đủ những gì đưa ra, không thực hiện sản xuất vượt quá mức quy định, không có tình trạng chưa xử lý nguyên nhân gây ô nhiễm đã đưa vào các nguồn tiếp nhận. Vì những điểm tốt như trên nên chính vì thế mà hồ sơ môi trường được quản lý và kiểm tra gắt gao mà các đơn vị sản xuất không thể nào thiếu được.

Nếu như bạn muốn thực hiện các hồ sơ môi trường nhanh chóng chất lượng và giá rẻ có thể gọi đến công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi là những đơn vị hàng đầu về dịch vụ thực hiện hồ sơ môi trường, có được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ thực hiện hồ sơ bạn nhanh chóng nhất có thể. Chi tiết liên hệ tại 0938395254.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN - ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ: 12 Lô F4 - Đường DN4 - P. Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TPHCM

Điện thoại: 08 3620 1134 (6 line) - 0938395254 - Fax: 08 3620 7100

Email: Info@CaoNguyenXanhGroup.Com

Website: Congtycaonguyenxanh.com