Chat với Cao Nguyên Xanh

tư vấn dịch vụ môi trường

Trung ương Đoàn tổ chức ra quân chiến dịch hãy làm sạch biển

Chiều 24/7, tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ra quân đồng loạt Ngày Chủ Nhật xanh và Chiến dịch Hãy làm sạch biển năm 2016.

 

Đây là hoạt động nhằm kêu gọi đoàn viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện hăng hái tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường biển. Chi tiết về vấn đề này ra sao hãy cùng công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh tìm hiểu với nội dung dưới đây

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đoàn cho biết ô nhiễm môi trường đang là mối quan tâm, là vấn đề cấp thiết của toàn xã hội, đặc biệt là tình trạng ô nhiễm môi trường biển hiện nay.

Thành phố Phan Thiết là một điểm du lịch nổi tiếng của cả nước, vấn đề về rác thải và ô nhiễm tại các bãi biển đang đặt ra nhiều thách thức với ngành du lịch.

Với mục đích phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia bảo vệ môi trường, Ngày Chủ Nhật xanh và Chiến dịch Hãy làm sạch biển được phát động đồng loạt trong cả nước nhằm huy động lực lượng thanh niên cùng nhau hành động vì một bãi biển xanh, sạch đồng thời tích cực vận động người dân, toàn xã hội chung tay bảo vệ môi trường biển, cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường bằng những hành động nhỏ nhất.

Hưởng ứng Ngày Chủ Nhật xanh, trong hai ngày 23- 24/7, Đoàn thanh niên các tỉnh, thành trong cả nước đã đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường. Bên cạnh các hoạt động thu gom xử lý rác thải, khơi thông dòng chảy, xóa điểm đen về môi trường, các địa phương còn tổ chức quét dọn, chỉnh trang các khu nghĩa trang liệt sỹ, các đài tưởng niệm thiết thực kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Tại lễ ra quân, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng 5 lò đốt rác thải sinh hoạt cho tỉnh Bình Thuận. Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận cũng ra mắt Đội thanh niên xung kích làm sạch biển với 30 đoàn viên, thanh niên. Sau lễ ra quân, hơn 500 đoàn viên, thanh niên và cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang đã cùng chung tay thu gom rác thải và làm sạch 2km bãi biển tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết.

Nguồn Hồng Hiếu/ vietnamplus.vn

Cao Nguyên Xanh được đối tác biết đến là một trong các công ty tư vấn môi trường uy tín nhất ở Tp.HCM chuyên về lĩnh vực tư vấn môi trường. Cao Nguyên Xanh trong quá trình 6 năm thành lập và phát triển đã thực hiện thành công các loại hồ sơ môi trường cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau như báo cáo giám sát môi trường định kỳ, báo cáo hoàn thành đtm, đề án bảo vệ môi trường,... giúp doanh nghiệp bạn sản xuất theo quy định của chính phủ ban hành tránh vi phạm và tránh ô nhiễm. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến 0938395254 để biết chi tiết nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN - ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ: 12 Lô F4 - Đường DN4 - P. Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TPHCM

Điện thoại: 08 3620 1134 (6 line) - 0938395254 - Fax: 08 3620 7100

Email: Info@CaoNguyenXanhGroup.Com

Website: Congtycaonguyenxanh.com