Chat với Cao Nguyên Xanh

tư vấn dịch vụ môi trường

Bắc Bộ vẫn có mưa trong 2 - 3 ngày tới, gió mạnh trên nhiều vùng biển

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ở khu Tây Bắc, Việt Bắc, các tỉnh vùng núi, đồng bằng Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác trong 2 - 3 ngày tới, mưa tập trung chủ yếu về đêm.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ở khu Tây Bắc, Việt Bắc, các tỉnh vùng núi, đồng bằng Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác trong 2 - 3 ngày tới, mưa tập trung chủ yếu về đêm.

Phía Tây Bắc Bộ mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Cần đề phòng tố lốc, gió giật mạnh trong cơn dông. Nhiệt độ cao nhất 34 độ C.

giấy phép khai thác nước ngầmBắc Bộ vẫn có mưa trong 2 - 3 ngày tới

Phía Đông Bắc Bộ cũng như khu vực Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Cần đề phòng tố lốc, gió giật mạnh trong cơn dông. Nhiệt độ cao không quá 33 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế mây thay đổi đến nhiều mây, phía Bắc chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, phía Nam có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây Nam cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ cao nhất 32 - 35 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác kèm các hiện tượng tố lốc, sấm sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất 31 - 34 độ C.

Trên biển, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, vùng biển phía Tây Bắc Biển Đông ngày hôm nay còn có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7 - 8, biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 3.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh ở phía Nam nên khu vực giữa và Nam Biển Đông, bao gồm cả 2 vùng biển quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có mưa rào và dông mạnh. Gió mạnh cấp 4 - 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 - 8, sóng biển cao từ 2 - 3m, biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

Nguồn tinmoitruong.vn

Cao Nguyên Xanh đơn vị tư vấn môi trường hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề cùng với khả năng xử lý môi trường vượt trội đã đang và tiếp tục tư vấn và thực hiện giúp cho doanh nghiệp bạn các loại hồ sơ môi trường như giấy phép khai thác nước ngầm, giấy phép xả nước thải vào nguồn nước, hồ sơ vệ sinh lao động,.... với quy trình thủ tục làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp cùng với giá thành thấp nhất khi hoàn thành hồ sơ. Không những thế nhằm để giảm thiểu tối đa môi trường ô nhiễm xung quanh công ty bạn, công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh còn thi công hệ thống xử lý nước cấp và hệ thống xử lý khí thải theo đúng tiêu chuẩn ban hành của pháp luật đề ra. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ: 99 Nguyễn Súy, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại 0938395254

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: congtycaonguyenxanh.com

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN - ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ: 12 Lô F4 - Đường DN4 - P. Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TPHCM

Điện thoại: 08 3620 1134 (6 line) - 0938395254 - Fax: 08 3620 7100

Email: Info@CaoNguyenXanhGroup.Com

Website: Congtycaonguyenxanh.com