Chat với Cao Nguyên Xanh

tư vấn dịch vụ môi trường

Kế hoạch bảo vệ môi trường quận 1

Kế hoạch bảo vệ môi trường tại quận 1 được thực hiện cho các dự án mới được đề xuất nhưng chưa đi vào thực hiện thi công và xây dựng, vẫn còn là dự án nằm trên giấy thì các chủ cơ sở, đầu tư cần nên lưu ý để thực hiện hồ sơ môi trường này. Như bạn đã biết, hiện nay quận 1 phát triển rất mạnh mẽ, nhiều dự án, kế hoạch mới về sản xuất được dịch vụ ngày càng triển khai nhiều, điều này ít nhiều cũng làm ảnh hưởng đến môi trường khu vực xung quanh nếu như không đánh giá và dự báo được nguồn ảnh hưởng khi dự án được thực thi. Việc thực hiện hồ sơ môi trường này như thế nào, hãy tìm hiểu với nội dung bài tư vấn hôm nay nhé.

kế hoạch bảo vệ môi trường

Kế hoạch bảo vệ môi trường quận 1 - giảm thiểu tối đa sai phạm dự án

Quận 1, là một trong những quận thành nổi bật nhất thành phố hồ chí minh là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ, được xem như là một trong những địa điểm tham quan du lịch nổi bật nhất nhì thành phố. Với thế mạnh về thương mại, dịch vụ cũng như là du lịch đã tạo nên một sức hút đặc biệt ở nơi đây đối với các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp. Hàng loạt các dự án về sản xuất, thương mại, khô đô thị, khu mua sắm được đề ra và ráo riết triển khai nhằm phát triển mạnh mẽ hơn và đáp ứng nhiều mặt của nhu cầu cuộc sống.

Theo đánh giá của các chuyên gia về ô nhiễm môi trường thì nguyên nhân lớn nhất về ô nhiễm môi trường đó chính là không có kế hoạch bảo vệ môi trường từ khi còn là dự án. Khi dự án triển khai mà không có phương án bảo vệ và khắc phục kịp thời các nguồn chất thải thì nguy cơ ô nhiễm rất cao, chính vì vậy lập kế hoạch bảo vệ môi trường dự án là một trong những phương án giảm thiểu tối đa sai phạm của dự án như hiện nay. 

Tại sao lập kế hoạch bảo vệ môi trường lại xử lý tốt chất thải phát sinh

Kế hoạch bảo vệ môi trường là tên gọi được thay thế cho cam kết bảo vệ môi trường trước đó. Đây là hồ sơ môi trường mang tính chất pháp lý mà các cơ sở có dự án mới chưa đi vào thi công, xây dựng cần phải thực hiện nhằm đề xuất trước các phương án xử lý môi trường ô nhiễm có khả năng xảy ra khi thực hiện triển khai dự án.

Khi một doanh nghiệp có dự án mới cần nên thực hiện kế hoạch bảo vệ môi trương vừa cam kết khắc phục và hạn chế tối đa những ản hưởng gây ra khi triển khai dự án. Đưa ra những dự đoán trước mà khi thực hiện dự án sẽ gặp phải từ đó sẽ giải quyết được tình trạng do ô nhiễm gây ra

Dưới đây là một số nguyên nhân mà cơ sở bạn cần phải lập kế hoạch:

+ Thực hiện hồ sơ môi trường đảm bảo đúng với pháp lý của chính phủ và cơ quan chức năng đưa ra

+ Đưa ra các dự đoán về mức độ ảnh hưởng khi dự án được triển khai và lên phương án, kế hoạch bảo vệ môi trường hữu hiệu.

+ Hợp thức hóa giữa doanh nghiệp và cơ quan môi trường

Trên đây là khái niệm và mục đích thực hiện hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường mà khách hàng có nhu cầu thực hiện hồ sơ cần nên biết.

Quy trình các bước lập kế hoạch bảo vệ môi trường

Muốn thực hiện thành công hồ sơ kế hoạch bảo vệ môi trường thì việc áp dụng nghị định 18/2015/NĐ-CP là không thể nào thiếu, bên cạnh đó còn cần có một quy trình đúng chuẩn, cụ thể quy trình đó như sau:

- Nhận dự án và khảo sát các vấn đề có liên quan như vị trí địa lý, khí hậu, kinh tế, xã hội,,...

- Giám sát, đánh giá, dự đoán những ảnh hưởng tác động khi thực hiện dự án đối với môi trường khu vực xung quanh

- Dựa trên những giám sát thực tế đề xuất và đưa ra những giải pháp khắc phục và hạn chế tác động từ dự án đối với môi trường nếu có xảy ra

- Viết báo cáo, chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ có liên quan

- Nộp hồ sơ lên cơ quan có chức năng thẩm định, phê duyệt hồ sơ

Cao Nguyên Xanh - công ty dịch vụ môi trường uy tín

Công ty dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh hoạt động hơn 7 năm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện hồ sơ môi trường cho các doanh nghiệp. Trong suốt quá trình thành lập và phát triển chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều hồ sơ môi trường cho nhiều khách hàng là các chủ cơ sở, doanh nghiệp với quy mô lớn, nhỏ khác nhau và khách hàng rất hài lòng về dịch vụ. Đến thời điểm hiện tại, Cao Nguyên Xanh được đánh giá là một trong những công ty dịch vụ môi trường uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Để có sự thành công đó, Cao Nguyên Xanh đã thay đổi và nâng cao kiến thức chuyên môn cho các nhân viên, thay đổi cách làm việc để chuyên nghiệp hơn, thay đổi về cách chăm sóc khách hàng nhằm tạo sự chuyên nghiệp và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tối đa về pháp lý và các hồ sơ môi trường mà khách hàng cần chuẩn bị khi thực hiện hồ sơ

Đến với Cao Nguyên Xanh khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chi phí thực hiện hồ sơ, chúng tôi là một trong những đơn vị thực hiện hồ sơ với giá thành thấp nhất, thực hiện nhanh chóng, chính xác theo yêu cầu của cơ quan chức năng, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình bảo đảm sẽ giúp khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ bạn có thể liên hệ đến Cao Nguyên Xanh để được hỗ trợ nhiệt tình nhất thông qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ : 12 Lô F4, Đường DN4, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TpHCM

Điện thoại: 0938395254

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

>> Xem thêm hồ sơ đề án bảo vệ môi trường chi tiết tại: http://congtycaonguyenxanh.com/tu-van-moi-truong/de-an-bao-ve-moi-truong-chi-tiet.html

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN - ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Địa chỉ: 12 Lô F4 - Đường DN4 - P. Tân Hưng Thuận - Quận 12 - TPHCM

Điện thoại: 08 3620 1134 (6 line) - 0938395254 - Fax: 08 3620 7100

Email: Info@CaoNguyenXanhGroup.Com

Website: Congtycaonguyenxanh.com